• CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM
  • tuvan.cbs@gmail.com
  • 0917 014 017
  • Thứ hai - Thứ bảy

6 mẹo kết hợp cấu trúc che nắng cho không gian ngoài trời

Melike altinisik Architects (MAA) giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế dự án Bảo tàng khoa học robot ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là dự án Bảo tàng khoa học robot đầu tiên trên thế giới (RSM) nhằm hỗ trợ giáo dục công chúng về robot, tăng kiến ​​thức và sự quan tâm của cộng đồng đối với robot.

Melike Altınışık chia sẻ: “bảo tàng khoa học robot đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ. Các robot sẽ đảm nhận từ khâu thiết kế, sản xuất đến xây dựng và dịch vụ. RSM sẽ bắt đầu cuộc triển lãm đầu tiên và thời điểm bắt đầu khai xây dựng bảo tàng bằng robot”.

Bảo tàng robot dự kiến ​​sẽ khai mạc triển lãm đầu tiên vào đầu năm 2020 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành và khai trương chính thức vào cuối năm 2022.

Melike altınışık Architects (MAA) ưu tiên các giải pháp thiết kế kiến ​​trúc tiên tiến trong quá trình xây dựng bảo tàng robot. Từ thiết kế ban đầu đến hình thức, từ cấu trúc đến vật liệu, các tòa nhà được thiết kế giới thiệu đặc tính vật lý của robot, khoa học, công nghệ và sự đổi mới.

Bảo tàng cung cấp kiến thức về robot cho cộng đồng
Dự án đặc trưng bởi khả năng tạo ra vũ trụ của riêng mình cho robot và khách truy cập. Bảo tàng có dạng khối cầu, là nơi kết nối đô thị và không gian công cộng thông qua cấu trúc phi định hướng.

RSM giới thiệu một cơ sở để trau dồi cộng đồng khoa học bằng cách tạo cơ hội trải nghiệm công nghệ robot mới nhất như AI, công nghệ thực tế ảo, tương tác thực tế (augmented reality) và hình ảnh 3 chiều. Báo tàng cũng có khóa đào tạo chuyên sâu giúp du khách khám phá các robot thế hệ mới.

How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *